ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นนักศึกษา หลักสูตรวิทันตสาสมาธิสำหรับนักบริหาร รุ่นที่ 11

โครงการส่งเสริมการศึกษาธรรมและปฏิบัติธรรม
สถาบันพระปกเกล้า ร่วมกับ มูลนิธิสถาบันพลังจิตตานุภาพ
------------------------------------------------------------------

ประกาศรายชื่อและเอกสารอื่น ๆ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรฯ
นายเอกพงษ์  กิตติวิทยารัตน์
โทร.  02-141-9626