วิทยาลัย/สำนัก/ศูนย์

หน้าแรก | เกี่ยวกับสถาบัน

หน่วยขึ้นตรงต่อเลขาธิการ

มีหน้าที่และรับผิดชอบงานด้านการสนับสนุน ส่งเสริมการพัฒนาประชาธิปไตยให้บรรลุตามพันธกิจหลักของสถาบัน โดยมีหน่วยงานภายในอยู่ในความรับผิดชอบของหน่วยงานขึ้นตรงต่อเลขาธิการ ดังนี้

1. ศูนย์เทคโนโลยีและสารสนเทศ มีหน้าที่และรับผิดชอบในงานเทคโนโลยีและสารสนเทศ งานคอมพิวเตอร์ งานโสตทัศนศึกษา งานห้องสมุด และงานอื่นตามที่เลขาธิการมอบหมาย
  2. ศูนย์สื่อสารองค์กรฯ มีหน้าที่และรับผิดชอบในงานประชาสัมพันธ์ นักศึกษาสัมพันธ์ สื่อ สิ่งพิมพ์ และงานอื่นตามที่เลขาธิการมอบหมาย
  3. งานติดตามและประเมินผล มีหน้าที่และรับผิดชอบเกี่ยวกับการติดตามการดำเนินงานตามแผนงาน โครงการของสถาบัน รวมถึงการประเมินความสำเร็จของการดำเนินงานตามแผนกลยุทธ์ ตลอดจนทำหน้าที่เป็นเลขานุการในการประสานงานของคณะกรรมการติดตามและประเมินผล การปฏิบัติงานของสถาบัน
  4. งานวิเทศสัมพันธ์ มีหน้าที่และรับผิดชอบเกี่ยวกับงานด้านการต่างประเทศ ประสานงาน วางแผนและช่วยขับเคลื่อนสนับสนุนงานระหว่างสถาบันกับเครือข่ายต่างประเทศที่เกี่ยวข้อง บริหารงานเกี่ยวกับบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือเพื่อให้เกิดความร่วมมือทางวิชาการ และเป็นศูนย์กลางในการจัดทำข้อมูลเครือข่ายต่างประเทศเพื่อใช้ในการสนับสนุนงานของสถาบันและงานอื่นตามที่เลขาธิการมอบหมาย

บุคลากรในหน่วยงาน

1. นางสาวจินตนา ศรีทับทิม (พนักงานประเมินผลชำนาญการ)
  2. นางสาวพันธ์ศิริ ป้อมบุบผา (พนักงานวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ)
  3. นางสาวสุพรรณี ขุมทรัพย์ (พนักงานประเมินผล)
  4. นายโสภณ ทองปรอน (เจ้าหน้าที่ขับรถ)
  5. นายสิริวัฒน์ ทองคำ (เลขานุการ)
  6. ณฐพร วีระเดชะ (เจ้าหน้าที่ขับรถ)
  7. นางสาวพัทธ์ธีรา เรืองมณี (ลูกจ้าง)