รับสมัครนักวิชาการ หลายอัตรา ในระดับปริญญาโท / ปริญญาเอก ทางด้านรัฐศาสตร์ นิติศาสตร์ รัฐประศาสนศาสตร์ เศรษฐศาสตร์การเมือง สถิติ หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ประกาศสถาบันพระปกเกล้า

เรื่อง  เปิดรับสมัคร นักวิชาการ หลายอัตรา ในระดับปริญญาโท / ปริญญาเอก ทางด้านรัฐศาสตร์ นิติศาสตร์ รัฐประศาสนศาสตร์ เศรษฐศาสตร์การเมือง สถิติ หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
-----------------------------------

1. ตำแหน่งและขอบเขตงานของพนักงานวิชาการและวิจัย ตามหน่วยงานที่เปิดรับดังนี้

1. วิทยาลัยการเมืองการปกครอง
  2. วิทยาลัยพัฒนาการปกครองท้องถิ่น
  3. สำนักวิจัยและพัฒนา
  4. สำนักส่งเสริมการเมืองภาคพลเมือง
  5. สำนักส่งเสริมวิชาการรัฐสภา
  6. สำนักสันติวิธีและธรรมาภิบาล
  7. พิพิธภัณฑ์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว

2. เกณฑ์มาตรฐานภาษาอังกฤษของนักวิชาการ สถาบันพระปกเกล้า
3. ใบสมัคร
4. คุณสมบัติ

• มีทักษะการใช้ภาษาอังกฤษอยู่ในระดับดี / ดีมาก (ฟัง พูด อ่าน และ เขียน)
  • หากมีประสบการณ์ทำงานที่เกี่ยวข้องกับการวิจัย และงานวิชาการเกี่ยวกับการเมืองการปกครอง รัฐธรรมนูญ รัฐสภา สันติวิธี การปกครองท้องถิ่น และการเมืองภาคพลเมือง จะพิจารณาเป็นพิเศษ

5. เอกสารการสมัคร

1. หลักฐานการศึกษา
  2. ผลทดสอบภาษาอังกฤษ
  3. ผลงานวิจัย/ ผลงานวิชาการ/ รางวัล/ ประกาศนียบัตรเข้าร่วมกิจกรรม สัมมนา หรือ อื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการสมัครงาน
  4. ประวัติโดยย่อ
**สามารถส่งใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัครงาน**
มาทางอีเมล์ :  patcharee@kpi.ac.th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
ฝ่ายบุคคล สถาบันพระปกเกล้า
โทรศัพท์ 02-141-9757 และ 02-141-9642